โปรแกรม Adobe Photoshop CS6 Extended


โปรแกรม Adobe Photoshop CS6 Extended

เป็นโปรแกรมแต่งรูปหนึ่ง ที่มีความสามารถในการแต่งรูปของคุณให้ดูดีขึ้นมาได้ ไม่ว่าภาพนั้นจะต้องการความเข้ม ความขาว หรือต้องการตัดต่อภาพบางส่วน โปรแกรมโฟโต้ชอปนี้ก็สามารถทำได้ทั้งนั้น และการสร้างรูปกราฟฟิค 3 D หรือไม่ว่าจะเป็น 2D โดยที่โปรแกรมโฟโต้ชอปนี้สามารถค้นหาคำตอบของความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน

การสร้างภาพ การตัดต่อรูป การแต่งรูป การเพิ่มลวดลายเพิ่มความสวยใสให้กับรูปภาพของคุณ ซึ่งโปรแกรมนี้กำลังเป็นที่นิยมและมีความต้องการมากที่สุดในบรรดาโปรแกรมแต่งรูปทั้งหลาย จะเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้มีการใช้รูปภาพที่มีการตกแต่งกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ทำงานได้ดีอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และผลงานนั้นได้เหมาะที่จะใช้กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ นิตยสารงานมัลติมิเดียและสร้างกราฟิก อีกืั้งโปรแกรมนี้ก็กำลังพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้กัน และถึงแม้ว่า โปรแกรม Photoshop จะเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงเพียงนั้น แต่ทว่าการใช้งานกลับนั้นกลับไม่ยากอย่างที่หลายคนคิด ซึ่งเราสามารถเรียนรู้การใช้งานในโปรแกรม Photoshop ได้อย่างง่ายๆและรวดเร็ว แม้ว่าเราจะมีพื้นฐานทางคอมพิวเตอร์ไม่มากนัก เราก็สามารถโปรแกรมนี้ให้เกิดมีประโยชน์ได้สูงสุดได้
( ขนาดไฟล์ 297 MB )

 รหัสแตกไฟล์ คลิก
วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.