โปรแกรม Internet.Download.Manager.6.12

ดาวน์โหลดโปรแกรม (idm)
Internet.Download.Manager.6.12

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด IDM นี้เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ทุกการดาวน์โหลดของท่านเป็นไปได้อย่างราบลื่นไม่ว่าท่านจะโหลดไฟล์เอกสาร ไฟล์  Microsoft Word  และไฟล์งานต่างๆ หรือการโหลด Windows และโปรแกรมซอฟแวร์ต่างๆนั้น จะช่วยให้การดาวน์โหลดเร็วขึ้น ไวขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน ซึ่งอีกทั้งการช่วยโหลดไฟล์วิดีโอจาก youtube  ไฟล์เพลงจาก 4shared นั้นก็สามารถโหลดได้ทั้งนั้น ที่สำคัญโปรแกรม Internet.Download.Manager นี้ยังสามารถแก้ไอดีเอ็มหมดอายุได้เป็นอย่างดี ซึ่งหากโปรแกรม IDM หมดอายุ ท่านสามารถใช้ IDM รุ่น 6.12 โปรแกรมนี้แก้ได้ คือวิธีการแก้ง่ายมาก ก็คือ ให้ท่านทำการลบโปรแกรมตัวเก่าออกจากเครื่องก่อนและทำการรีสตาร์ 1 ครั้ง จากนั้นให้ท่านโหลดโปรแกรมนี้เพื่อติดตั้งทดแทน ท่านก็สามารถแก้ไอดีเอ็มหดอายุได้แล้วครับ 

โปรแกรม Internet.Download.Manager เป็นโปรแกรมยอดนิยมที่กำลังแพร่หลายอยู่ในขณะนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งท่านสามารถไว้วางใจได้เลยว่าโปรแกรมตัวนี้จะสามารถเข้ามาช่วยให้การโหลดของท่านสบายขึ้นอย่างแน่นอน เร็ว แรง สะใจ กันเลยทีเดียว และที่สำคัญมากไปกว่านั้นท่านสามารถรู้เวลาได้เลยว่า การโหลดนั้นจะใช้เวลานานเท่าไหร่ และสามารถตั้งค่าเมื่อโหลดเสร็จแล้วให้ปิดเครื่องได้อีกด้วย เอาเป็นแบบว่าเพียงแค่ใช้โปรแกรม idm นี้โหลดทิ้งไว้ ท่านก็สามารถเดินออกไปเล่นนอกบ้านได้เลย เมื่อโปรแกรมโหลดไฟล์ต่างๆเสร็จแล้วจะทำการปิดเครื่องแบบอัตโนมัติให้ทันที แต่ท่านจำเป็นต้องตั้งค่าก่อนถึงจะใช้ได้ 
วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...