โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Camtasia Studio 8โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Camtasia Studio 8 

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอแคมตาเชีย (Camtasia Studio 8) นี้เป็นโปรแกรมตัดต่อขั้นเทพ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการแต่งภาพ การแปลงไฟล์เมื่อสร้างเสร็จให้เป็นไฟล์ตามความต้องการของคุณ และเป็นการตัดต่อวิดีโอแบบมืออาชีพ ซึ่งท่านจะได้วิดีโอตามความต้องการของคุณ โดยการใช้โปรแกรมนั้นง่ายเพียงนิด อย่างเช่น การตัดวิดีโอบางส่วน การต่อวิดีโอเข้าให้เข้ากัน การเพิ่มเอฟเฟค เสียงต่างๆ และลูกเล่นอื่นๆมากมายอย่างครบครัน ซึ่งโปรแกรม Camtasia Studio 8 นี้ก็ไม่น้อยหน้ากับโปรแกรม Sony Vegas Pro แต่อย่างใด อีกด้วยทั้งหลายคนนั้นก็ชอบโปรแกรม Camtasia Studio มากกว่า เพราะด้วยการใช้งานง่าย สะดวกสบาย ตัดต่อได้ตรงตามใจ รับรองได้เลยว่าหากคุณใช้โปรแกรม  Camtasia Studio นี้แล้วจะทำให้งานวิดีโอของคุณมีคุณภาพอย่างแน่นอน

ไม่เพียงการตัดต่อวิดีโอได้เท่านั้น ซึ่งโปรแกรม Camtasia Studio 8 ยังสามารถอัดวิดีโอหน้าจอคอมได้อีกด้วย ซึ่งนักแคสเกมส์ทั้งหลายจำเป็นต้องใช้กัน นับว่าไม่เพียงการตัดต่อวิดีโอเท่านั้น โปรแกรมนี้ยังสามารถอัดวิดีโอหน้าจอคอมได้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถอัดวิดีโอ เพื่อการเคสเกมส์ หรือ การอัดหน้าจอเพื่อประกอบการเรียนการสอน การอัดวิดีโอจอคอมเพื่อสอนการใช้ต่างๆ และสามารถแปลงไฟล์ได้หลากหลาย และสามารถอัพโหลดขึ้น youtube ได้ทันทีเมื่องานวิดีโอคุณเสร็จเรียบร้อย

password คลิก

วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.