โปแกรมติดตั้งไดร์เวอร์อัติโนมัติ Driverpack Solution 13 แผ่นรวมไดรเวอร์ ครอบจักรวาล


ขอบคุณ Youtube

โหลดโปแกรมติดตั้งไดร์เวอร์อัติโนมัติ Driverpack Solution 13 
แผ่นรวมไดรเวอร์ ครอบจักรวาล

สำหรับ Driverpack Solution 13 นี้เป็นซอฟแวร์ที่สร้างมาเพื่อ ทำให้ค้นหาไดร์เวอร์ที่เราต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องไปค้นหาใน Google ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว เมื่อเราลง Windows เสร็จใหม่ๆ สิ่งที่ต้องทำนั้นก็คือการค้นหาไดร์เวอร์ การ์ดจอ ไดร์เวอร์แลน ไดร์เวอร์ ไวเลส และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งหากขาด 1 หรือ 2 ไดร์เวอร์ ก็ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ แต่หากว่าเมื่อเราลง Windows แล้ว พบปัญหากับไดร์เวอร์ที่หายไปเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญอินเทอร์เน็ตก็ไม่มี นั้นคือปัญหาอื่นๆตามมา ซึ่งหากคุณมี Driverpack Solution 13 โหลดเว็บไว้ที่เครื่องแล้ว ก็สบายครับไม่ต้องมัวค้นหาไดร์เวอร์ที่ละตัว และที่สำคัญไม่ต้องพึ่งอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็สามารถลงไดร์เวอร์ได้ทุกที 

ความสมบูรณ์ของไดร์เวอร์แพค ซึ่งแน่นอนไดร์เวอร์ทั้งหลายได้รวบรวมไว้ที่นี่แห่งเดียว ซึ่งอาจทำให้ไดร์เวอร์บางตัวอาจจะไม่ Support กับเครื่องนั้นๆก็ได้ (บางเครื่อง) อย่างเช่น ไดร์เวอร์การ์ดจอ เป็นต้น แต่ถึงอย่างไรหากคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ธรรมดาทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดี

และความสามารถพิเศษที่สำคัญคือ ไดร์เวอร์การ์จอแยก ไดร์เวอร์ไวเลส อื่นๆที่เป็นอุปกรณ์เพิ่มเติม ก็สามารถค้นหาได้เช่นกัน โดยไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นไดร์เวอร์ที่มากับอุปกรณ์ชิ้นนั้น

วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.