โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ Sony Vegas Pro 11


โปรแกรม Sony Vegas Pro 11 (32 บิท)

โปรแกรม Sony Vega นี้เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอโปรแกรมหนึ่งที่สามารถทำให้งานตัดต่อวิดีโอของคุณให้เป็นไปได้อย่างสวยงาม เพราะด้วยคุณภาพของโปรแกรมนี้ที่มีคุณภาพสูง อีกทั้งลูกเล่นแปลกใหม่ที่ใช้งานง่าย ไม่ว่างานวิดีโอของคุณจะเป็นแบบไหน การรวมไฟล์วิดีโอ การตัดวิดีโอบางส่วนที่ไม่ต้องการ การเชื่อมต่อวิดีโอ การเพิ่มกราฟฟิค การเพิ่มเอฟฟิค เสียงต่างๆ อีกทั้ง โปรแกรม Sony Vega นี้ยังสนับสนุบ VCD และ DVD อีกด้วย และที่สำคัญเมื่อท่านตัดต่อเสร็จ คุณสามารถแปลงไฟล์เป็นไฟล์ที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ซึ่งระดับมืออาชีพส่วนใหญ่มักใช้โปรแกรม Sony Vega นี้กันทั้งนั้น อีกทั้งรูปแบบการใช้งานค่อยข้างง่ายและสะดวกมากเมื่อเปรียบเทียบกับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอทั่วๆไป สำหรับใครที่ยังใช้โปรแกรมตัดต่อวิดิโอ Camtasia studio อยู่แล้ว หากจะลองหันมาเล่นของโซนี่เวกัสบ้างก็ไม่แตกต่างกันเท่าไหร่นัก แต่ว่าโซนี่เวกัสจะมีลูกเล่นเยอะกว่า และการทำงานราบลื่นมากกว่า ซึ่งข้อนี้เองก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย 

ความสามารถของโปรแกรมนี้จะมีความแตกต่างกับโปรแกรมแคมตาเซียเล็กน้อย ซึ่งการอัดวิดีโอหน้าจอ โซนี่จะไม่สามารถทำได้ แต่แคมตาเซียสามารถจัดการได้สบาย แต่ทว่าสำหรับการตัดต่อวิดีโอแล้ว โซนี่ เทพมากกว่า หากคุณพร้อมแล้วก็สามารถโหลดไปทดสอบความเทพกันได้เลย และที่สำคัญไปมากกว่านั้น ทาง boxload-software ได้มีตัวแครกไว้ให้คุณเรียบร้อย ซึ่งคุณสามรถใช้งานได้โดยไม่หมดอายุ 

หมายเหตุ
สำหรับใครที่ลงแล้วขึ้นถามซีเรียลให้กด patch ก่อนเปิดโปรแกรม

วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.