โปรแกรม WinRAR 5.30 AutoCrack ให้อัตโนมัติไม่หมดอายุ | สุดยอดโปรแกรมบีบอัดไฟล์
โหลดโปรแกรม WinRAR 5.30 AutoCrack ให้อัตโนมัติไม่หมดอายุ | สุดยอดโปรแกรมบีบอัดไฟล์ 

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR เป็นโปรแกรมที่สามารถทำให้งานเอกสารของคุณมีขนาดความจุเล็กลงและง่ายสะดวกต่อการใช้งานในการรับส่ง mail ไม่ว่าจะเป็นแนบไฟล์ Gmail , Hotmail และ Yahoo อีกทั้งการส่งไฟล์ทาง Face Book อีกทั้งการถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วขึ้น หากคุณพบปัญหาการโหลดโปรแกรมเพลง โปรแกรมดูหนัง หรือโปรแกรมอื่นๆที่ถูกบีบอัดไฟล์มาให้เล็กลง การที่คุณจะทำการแตกไฟล์นั้นได้คุณจำเป็นต้องติดตั้ง โปรแกรม WinRAR นั้นก่อนเสมอถึงจะสามารถเปิดไฟล์นั้นได้

ข้อดีของโปรแกรม WinRAR นั้นมีหลายอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแตกไฟล์เอกสารหรือโปรแกรม และคุณยังสามารถบีบอัดไฟล์ให้กับเอกสารของคุณเพื่อจัดหมวดหมู่ได้ง่ายขึ้น โดยการรวมไฟล์เอกสาร Word หรือ Excel ได้ง่ายๆ ซึ่งนอกจากนี้แล้ว โปรแกรม WinRAR ยังสามรถบีบอีดไฟล์และสามารถตั้งรหัสผ่านได้ โดยคุณสามารถกำหนดรหัสผ่านั้นได้ เพื่อเป็นการป้องกันคนอื่นขโมยข้อมูลในไฟล์นั้นได้อีกด้วย

ที่สำคัญทางเว็บ boxload-software ได้นำโปรแกรมดีๆมากฝากกันโดยที่คุณสามารถโหลดไปใช้ได้ฟรีและก็ไม่หมดอายุอีกด้วย เพราะเป็นการ AutoCrack ให้อัตโนมัติ

วิธีการติดตั้งก็ไม่ยากเพียงแค่คุณโหลดโปรแกรมาแล้วให้คลิกที่ตัว install แค่เพียงคลิกเดียวคุณก็จะได้โปรแกรม WinRAR แล้วครับ (ดังรูปด้านล่าง)


(ขนาดไฟล์7.8 MB)

วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.