โปรแกรมอัพเดทไดร์เวอร์เพื่อความแรง | Driver Booster Pro 3
โปรแกรมอัพเดทไดร์เวอร์เพื่อความแรง | Driver Booster Pro 3

โปรแกรมอัพเดทไดร์เวอร์ Booster ตัวนี้เป็นโปรแกรมที่จะสามารถค้นหาไดร์เวอร์สำหรับเวอร์ชั่นล้าสมัยให้กลายเป็นไดร์เวอร์ล่าสุดได้ง่ายๆ ไม่เพียงแค่การอัพเดทไดร์เวอร์ได้เท่านั้นโปรแกรม Driver Booster ยังมีความสามารถในการค้นหาไดร์เวอร์ที่ขาดหายได้อีกด้วย

อัพเดทไดร์เวอร์เพื่ออะไร หลายคนสงสัยว่าเราจะอัพเดทไดร์เวอร์ทำไมก็เราลงไดร์วอร์ไปแล้ว ซึ่งการอัพเดทไดร์เวอร์ก็เพื่อจะทำให้ประสิทธิภาพทำให้อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ต่างๆทำงานได้ดียิ่งขึ้น จะทำให้ส่งผลในการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์มีความแรงขึ้นกว่าเดิม ถือว่าเป็นการอัพเดทไดร์เวอร์เพื่อความแรงคอมโดยเฉพาะ อีกทั้งไดร์เวอร์การ์ดจอที่ใช้สำหรับเล่นเกมส์ ก็จะทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม แบบนี้ต้องโหลดโปรแกรมเก็บไว้ในเครื่องแล้วครับ

หมายเหตุ
โปรแกรม Driver Booster จะอัพเดทไดร์เวอร์และค้นหาไดร์เวอร์ที่ขาดหายไปได้เท่านั้น แต่ไม่สามารถติดตั้งลงไดร์เวอร์ที่หายไปได้ หากคุณต้องการลงไดร์เวอร์ที่ขาดหาย แนะนำโปรแกรม driverpack solution

วิธีการติดตั้งไดร์เวอร์ลงเครื่อง

1 ขั้นแรก แตกไฟล์พร้อมติดตั้งโปรแกรม Driver Booster
2 จากนั้นให้ไปเปิดโปรแกรมโดยเลือดที่ Activate Now
3 และเปิดเป็น Full Version พร้อมกับใส่คีย์
4 เสร็จแล้วง่ายไหมครับ


คลิปสอนการใช้งาน
ขอบคุณ youtube
(ขนาดไฟล์ 13.7 MB )


Download
password คลิก

วิธีโหลด คลิก
credit : mawtoload
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...