โปรแกรมค้นหาไดร์เวอร์อัตโนมัติ | DriverPack Solution 14.14
โหลดโปรแกรมค้นหาไดร์เวอร์อัตโนมัติ | DriverPack Solution 14.14 

โปรแกรมค้นหาไดร์เวอร์อัตโนมัติอย่างโปรแกรม DriverPack Solution นี้เป็นที่ทราบกันในดีในหมู่ช่างคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย เพราะว่าโปรแกรม DriverPack Solution นี้เป็นตัวค้นหาไดร์เวอร์อัตโนมัติ จึงทำให้ง่ายต่อการลงไดร์เวอร์เมื่อลง Windows เสร็จ ซึ่งแน่นอนเมื่อคุณลง Windows ใหม่ๆนั้นสิ่งสำคัญนั้นก็คือไดร์เวอร์ต่างๆที่เป็นหัวใจหลัก หากไม่ลงไดร์เวอร์ก็อาจพบปัญหาอื่นๆตามมา ยกตัวอย่างเช่น เสียงไม่ดัง เล่นเกมส์กระตุก เป็นต้น ซึ่งปัญหาต่างๆเหล่านี้ล้วนมาจากไดร์เวอร์ทั้งนั้น ซึ่งแทนที่คุณจะมัวไปหาในเว็บไซต์ตามยี่ห้อต่างๆของรุ่นคุณแล้วโหลดไดร์เวอร์ทีละตัวนั้นมาลง (หากไม่มีแผ่นไดร์เวอร์) มันค่อนข้างช้าใช่ไหมครับและที่สำคัญ ช่างคอมทั้งหลายจึงมองเห็นความสำคัญและความสะดวกสบายๆเหล่านี้ จึงได้ให้ DriverPack Solution  เข้ามาช่วยในการจัดการงานคอมของคุณได้ดียิ่งขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งอินเทอร์เน็ตเลย สำหรับท่านคนไหนที่ชอบการลง Windows หรือช่างคอมมือใหม่แนะนำให้มีโปรแกรม DriverPack Solution  นี้ติดตัวไว้นะครับ

สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็น 14.14 ก็จะใหม่กว่าเวอร์ชั่น 13 และมีไดร์เวอร์มากกว่า แต่วิธีการใช้งานนั้นเหมือนกัน คุณสามารถเข้าไปดูวิธีการใช้งานในเวอร์ชั่น 13 ได้(สำหรับมือใหม่หัดใช้)โดยเข้าไปที่ DriverPack Solution 13

สามารถค้นหาไดร์เวอร์ใน WindowsXP,Windows7,Windows8,Windows8.1 ได้ทั้งหมด และสามารถติดตั้งไดร์เวอร์เสริมได้อย่างเช่น การใส่การ์ด Lan เพิ่ หรือไดร์เวอร์ไวเลสเพิ่ม

(ขนาดไฟล์ 8.6 GB)

วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...