โปรแกรมปรับเสียงให้เสียงใสขึ้นตามความต้องการ ด้วยโปรแกรม Hearโปรแกรมปรับเสียงให้เสียงใสขึ้นตามความต้องการ ด้วยโปรแกรม Hear 

โปรแกรมแต่งเสียงนี้มีชื่อว่าโปรแกรม Hear ซึ่งไม่ว่าคุณจะชอบเสียงเพลงที่ ใส่ นุ่มนวล ไพเราะ หรือสำหรับคนที่ชอบเสียงเบสหนักๆ โปรแกรม Hear ก็จะทำให้คุณได้ตามความต้องการ ซึ่งผมเป็นคนนึ่งที่ชอบโปรแกรมแต่งเสียงเพลงมาก โดยเฉพาะโปรแกรมแต่งเสียงเบสหนัก เพราะเป็นคนรักและชอบเสียงเพลงอยู่แล้ว เมื่อเจอโปรแกรมแต่งเสียง Hear  นี้เข้าไปจึงทำให้รู้ว่า เพียงแค่คุณมีลำโพสกับโปรแกรมนี้ก็ทำให้เสียงเพลงของคุณ ดัง ใส เบสหนัก เสียงแจ็ค กันแบบเต็มเลยครับ และเหมาะอย่างมากกับการเปิดเพลงในเทศกาลต่างๆไม่ว่าจะเป็นวันสงกรานต์ก็เหมาะ อีกทั้งเราสามารถแต่งเสียงเพลงให้ได้ตามความต้องการของคุณได้โดยง่าย ไม่ยุ่งยาก ที่สำคัญเมื่อคุณลงโปรแกรมเสียงใสแล้ว ปัญหาคอมค้างหรือผลข้างเคียงต่อคอมพิวเตอร์ของคุณจะได้เจออย่างแน่นอน เมื่อคุณลงโปรแกรมเสียงใส Hear รับรองได้เลยว่าคุณต้องชอบอย่างแน่นอน พร้อมแล้วหรือยังที่จะปรับเปลี่ยนสำโพง เสียงเบาๆให้กลับมาครึกครื้น

อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมเพิ่มเสียงคอมได้และไม่จำเป็นว่าคุณจะใช้โน๊คบุคก็สามารถเพิ่มเสียงให้ดังขึ้นได้เช่นกัน สำหรับวิธีตั้งค่าเสียงนั้นดูตัวอย่างในคลิปได้เลย หรือใครอยากจะลองปรับมั่วๆก่อนก็ได้เพราะมันสามารถรีเซ็ตโปรแกรมกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้

วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.