โปรแกรม KMSpico 9.3.3 Final Crack windows&officeโปรแกรม KMSpico 9.3.3 Final Crack windows&office

โปรแกรมแครก Windows และ Office ซึ่งโปรแกรมนี้มีความสามารถในการทำให้ Windows เป็นของแท้ นอกจากนั้นยังสามารถทำให้ Office เป็นของแท้ได้ง่ายๆ โดยที่ใช้โปรแกรมแครกนี้เพียงโปรแกรมด้วยก็สามารถแก้ปัญหา Windows ปลอม Office ปลอมได้แล้วครับ 

ทำไมต้องแครกให้ Windows เป็นของแท้ด้วย ก็เพราะว่าทาง Windows นั้นจะให้เราใช้งานได้ฟรีแบบทดลองใช้ หลังจากนั้นก็จะถูกตรวจสอบว่าเป็น Windows ปลอม โดยเราต้องซื้อกับทาง Microsoft ซึ่งเราจำเป็นต้องเสียเงิน แต่หากคุณใช้โปรแกรมนี้แล้ว ปัญหา Windows ปลอม นั้นสามารถแก้ได้เลย 

Windows ปลอม เป็นอย่างไร
ซึ่งตรงนี้อาจเจอด้วยกันหลายๆปัญหาต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น หน้าจอคอมพิวเตอร์ดำ หรือที่เราเห็นเป็น จอดำนั้นเอง และเมื่อเราเปลี่ยนภาพหน้าจอ ก็จะรู้เลยว่า เปลี่ยนภาพหน้าจอไม่ได้ จอดำ ซึ่งปัญหาเหล่านี้มาจาก Windows ปลอมนั้นเอง 

แก้ Office หมดอายุได้
หากคุณโหลดโปรแกรม Microsoft office มาแล้ว คุณต้องเจอปัญหาการถามซีเรียลหรือให้ Crack นั้น เราก็สามารถแก้ได้เช่นกันด้วยโปรแกรม KMSpico 9.3.3 Final

หมายเหตุ สามารถแครกได้เฉพาะ Windows8,Windows8.1 และ Office2010,Office2013 เท่านั้น

(ขนาดไฟล์ 2.7 MB)


วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.