โปรแกรม Autodesk AutoCAD ใหม่ล่าสุด 2017 (x64) + Keygen


โปรแกรม Autodesk AutoCAD ใหม่ล่าสุด 2017 (x64) + Keygen

- ปรับปรุงร่าง 3 มิติใน AutoCAD LT - สำหรับพวกเราทุกคนที่จะร่างแบบ 2D และการออกแบบก็ยากที่จะชนะรุ่นล่าสุดของ AutoCAD LT แต่เมื่อมันมาถึงคุณลักษณะ 3D แต่มันขาด ตอนนี้เรารู้ว่าคุณสามารถจ่ายเงินจำนวนมากขึ้นที่จะได้รับความเก่งกาจ 3D ในบางส่วนของ Autodesk ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมมากขึ้น แต่สำหรับจำนวนมากของธุรกิจขนาดเล็กที่มีอยู่แล้วพบ LT จะเป็นตัวเลือกที่มีราคาแพงเราชอบที่จะเห็นตัวเลือก 3 มิติขั้นพื้นฐานมากขึ้น
- นำกลับมาดูพื้นที่ทำงานของคลาสสิก - หากคุณเป็นผู้ใช้เป็นเวลานานของ AutoCAD LT แล้วคุณจะซวยว่ามุมมองพื้นที่ทำงานของคลาสสิกจะไม่สามารถใช้ได้ในรุ่นตลอด 2016 (ผู้ที่อยู่ในแผนการสมัครสมาชิกยังสามารถสลับไปที่ ) อินเตอร์เฟซที่พื้นที่ทำงานใหม่เป็นอย่างมากที่แตกต่างกันว่าถ้าคุณอัพเกรดจากรุ่นเก่าแล้วคุณจะต้องกระทำเวลาในการเรียนรู้มันอีกครั้งจะกลายเป็นมีประสิทธิภาพด้วยซอฟแวร์ ในขณะที่ Autodesk อ้างอิงตัดสินใจของพวกเขาที่จะเอามุมมองเป็น "วิวัฒนาการตามธรรมชาติต่ออินเตอร์เฟซที่ทันสมัย​​และมีประสิทธิภาพมากขึ้น" เราต้องการที่จะเห็นการกลับตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการมัน
- ปรับปรุงการจัดการสิทธิ์ดิจิตอลและการสนับสนุน - Autodesk มีการติดตั้งการจัดการใบอนุญาตแย่มากและเกือบจะไม่มีการสนับสนุนสามารถใช้ได้ถ้าคุณได้รับการติดการเปิดใช้งานใหม่ของคุณ ในการเปิดตัว 2016 เราพบว่าจำนวนลูกค้าบ่นว่าพวกเขาไม่สามารถเปิดใช้งานใบอนุญาตใหม่ของตนโดยใช้บัญชีที่มีอยู่ของพวกเขาเมื่อพยายามที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์โดยใช้ "ผมมีบัญชี Autodesk" ตัวเลือกการติด Autodesk ID ของ วิธีแก้ปัญหาอย่างเดียวคือที่จะเอารุ่นทดลองใด ๆ ของซอฟแวร์และการติดตั้งไว้ใต้ที่สร้างขึ้นใหม่ Autodesk ID เราหวังว่าเมื่อรุ่น 2017 ม้วนในการที่พวกเขาจะปรับปรุงกระบวนการติดตั้งนี้

เกี่ยวกับ Autodesk:
Autodesk จะช่วยให้คนคิดการออกแบบและการสร้างโลกที่ดีกว่า ทุกคนจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ, วิศวกรและสถาปนิกศิลปินดิจิตอลนักเรียนและมือสมัครเล่น-ใช้ซอฟต์แวร์ Autodesk เพื่อปลดล็อคความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาและแก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญ
ชื่อ: Autodesk AutoCAD
เวอร์ชัน: (64bit) 2017
หน้าแรก: www.autodesk.com
อินเตอร์เฟซ: อังกฤษ
OS: Windows 7even / 8/10


PART.01-PART.02-PART.03

วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.