สุดยอดโปรแกรมออกแบบ | Autodesk AutoCAD v2016 ( 32-64 Bit )

โหลด Autodesk AutoCAD v2016 [32-64 Bit][Full][กุญแจ]


 

วิดีโอสอนติดตั้ง

ขอบคุณ youtube 

 สุดยอดโปรแกรมออกแบบ | Autodesk AutoCAD v2016 ( 32-64 Bit )

มาแล้วครับโปรแกรม Autodesk AutoCAD v2016 นับว่าเป็นโปรแกรมออกใหม่ล่าสุดที่หลายคนกำลังตามหาอยู่ตอนนี้ ซึ่งตั้งแต่  AutoCAD v2016 ใหม่ล่าสุด ก็ทำให้เจ้าโปรแกรม เวอร์ชั่น 2015 เงียบเหงาไปเลย

โปรแกรม AutoCAD นับว่าเป็นเป็นซอฟต์แวร์สำคัยอย่างมากที่ช่วยในด้านการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ ที่สามารถรองรับในการทำงานทั้งใน 2 มิติ และ 3 มิติ ซึ่งทางบริษัทผู้พัฒนาคือ Autodesk ถึงอย่างไรในตลาดซอฟต์แวร์จะมีโปรแกรมประเภท CAD มากมายหลายโปรแกรม แต่ว่าในงานออกแบบด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม อุตสาหกรรม ของหน่วยงาน รวมไปถึงองค์กรทั้งของรัฐบาลและของเอกชนทั่วโลก นับว่าส่วนใหญ่จะนิยมใช้โปรแกรม AutoCAD ทั้งสิ้นเนื่องจากเป็นซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถสูงในการสร้างแบบจำลองสามมิติ นับว่านักออกแบบสามารถควบคุมการวาด หรือเปลี่ยนมุมมองได้ในทุกทิศทางรอบแบบ กำหนดเราก็จะได้สมบัติของภาพวาดได้ตามต้องการ

คำสั่งและเครื่องมือช่วยที่มีประสิทธิภาพมาก จึงช่วยให้เราประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย จึงไม่แปลกว่าโปรแกรม AutoCAD เป็นตัวเลือกที่ดีในงานที่มีความละเอียดอีกทั้งต้องการความแม่นยำสูง จึงเป็นทางเลือกสำหรับคทั่วไป อีกทั้งนอกจากนี้โปรแกรม AutoCAD ยังมีชุดคำสั่งสำหรับการสร้างให้แบบจำลองมีแสง เงา สีสันที่ดูเสมือนจริงได้อีกด้วย 32 bit 
Download
64 bit 
Download 

วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.