สุดยอดโปรแกรมแต่งภาพขั้นเทพ ACDSee Ultimate 9.2 ล่าสุด | แครกไม่ให้หมดอายุสุดยอดโปรแกรมแต่งภาพขั้นเทพ ACDSee Ultimate 9.2 ล่าสุด | แครกไม่ให้หมดอายุ

โปรแกรมแต่งภาพ ACDSee Ultimate 9 เวอร์ชั่นล่าสุด คือ เป็นเหมือนทั้งหมดในหนึ่งเดียวในด้านของการจัดการภาพและตกแต่งภาพ อีกทั้งไม่มีความจำเป็นที่จะต้องติดตั้งโปรแกรมแต่งภาพอื่นๆหลายโปรแกรมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการแก้ไขภาพของคุณนั้นเอง ด้วยความสามารถของโปรแกรม ACDSee Ultimate 9 เป็นการการประมวลผลภาพ GPU และด้วยการสนับสนุนสำหรับทุกฟังก์ชั่น โดยการปรับรูปถ่ายในโหมดแก้ไข ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ได้รับนิยมอย่างมากที่สุดอีกโปรแกรมแต่งภาพหนึ่งหนึ่ง ด้วยที่มีลูกเล่นหลากหลาย โปรแกรมนี้ได้รวมเอาความสามารถของ ACDSee Pro 9 และ ACDSee 18 ไว้ทั้งหมดแล้ว โปรแกรมใช้งานง่าย สวยาม 

ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่สูง ซึ่งมีความเร็วในการเปิดไฟล์ภาพที่ดีมาก  แม้ไฟล์นั้นจะเป็นรูปจะขนาดใหญ่แค่ไหนก็ตาม ซึ่งไม่เป็นอุปสรรคในการเปิดของโปรแกรมนี้ อีกด้วยทั้งโปรแกรมยังสามารถในการตกแต่งรูปและแปลงไฟล์รูป ซึ่งใช้เปิดดูรูปได้อีกด้วย 

ซึ่งเรียกได้ว่าใช้แต่งรูปได้ขั้นเทพ สามารถเป็นโปรแกรมแต่งรูปได้เลย อีกสามารถปรับสี ปรับแสง ปรับความเข้ม ตัดรูป ย่อ/ขยายรูปภาพต่างๆได้อย่างง่ายๆ และแทรกรูปภาพข้อความได้ อีกการบันทึกเป็นไฟล์รูปภาพอื่น ๆ เพื่อให้คุณแปลงไฟล์ได้ ไม่เพียงพอแค่นี้ทั้งยังมีระบบค้นหารูปภาพที่อัจฉริยะอีกด้วย โดยที่สามารถค้นหารูปภาพได้แม่นยำและรวดเร็ว เปิดดูรูปได้หลากหลายสกุลไม่ว่าจะเป็น  JPEG, TIFF, PSD, GIF, BMP เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้นยังรองรับระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นใหม่อย่าง Windows 8 /8.1 ได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

( ขนาดไฟล์ 103 MB )

วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.