สุดยอดโปรแกรมแต่งรูป Adobe Photoshop Lightroom CC 6.5 ล่าสุด | สำหรับมืออาชีพ
สุดยอดโปรแกรมแต่งรูป Adobe Photoshop 

Lightroom CC 6.5 ล่าสุด | สำหรับมืออาชีพ

โดยที่โปรแกรม Adobe Lightroom นี้เป็นโปรแกรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของการถ่ายภาพโดยตรง ด้วยการตกแต่งภาพโดยเฉพาะ  Adobe Lightroom นั้นมีเครื่องมือการแต่งรูปที่พร้อมไปด้วยประสิทธิภาพมาก จะเห็นได้ว่าเพียงแค่ไม่กี่คลิกเท่านั้นก็ได้รูปภาพที่สวยระดับโปรออกมาแล้วครับ ซึ่งโปรแกรมแต่งรูป Lightroom นี้ให้คุณได้แต่งไฟล์ภาพจากไฟล์ภาพดิบไม่ว่าจะเป็นไฟล์ RAW ที่ได้จากกล้องดิจิตอล นับว่าเป็นการเพิ่มความงดงาม ความคม แสงเงา ไวท์บาลานซ์ โทนสี ได้ตามใจชอบของคุณเลย

อีกทั้งยังมีความสามารถบันทึกการตั้งค่าสีแบบนี้ นั้นก็เพื่อเก็บเอาไว้ใช้แต่งรูปอื่นในภายหลังได้ Lightroom ยังสามารถปรับเปลี่ยนรูปภาพ และใส่ฟิลเตอร์ได้รวดเร็วขึ้น อย่าง ภาพขาวดำ Sepia หรือฟิลเตอร์แบบอื่นๆ ในเรื่องของการจัดการรูปภาพ

สำหรับโปรแกรม Lightroom นั้นก็มีก็มีแคตตาล็อก และคอลเลคชั่นที่รวบรวมรูปภาพจากฮาร์ดไดร์ฟ หรือไม่ว่าจากอุปกรณ์อื่นๆ และอีกทั้งยังสร้างสมุดรูปภาพ โบรชัวร์ ซึ่งสามารถบันทึกเป็นไฟล์ PDF และสั่งพิมพ์ได้ทันที โดยโปรแกรม Lightroom ซึ่งสามารถนำเข้าไฟล์วีดีโอ AVCHD เพื่อที่จะจับรูปภาพเป็นไฟล์ JPG เพื่อที่จะนำไปใช่ในภายหลังได้ สำหรับรูปภาพที่มีข้อมูล GPS มาด้วย โปรแกรม Lightroom ซึ่งก็จะโชว์สถานที่นั้นๆ บนกูเกิลแมปได้ แน่นอนว่า เจ้าโปรแกรมแต่งรูป Lightroom นั้นสามารถรองรับไฟล์รูปภาพ และวีดีโอได้ตามมาตรฐานทั่วไป

( ขนาดไฟล์ 990 MB )


วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.