โปรแกรม Microsoft Office 2010 + Crack [Thai] [English] | ใช้ได้ 100%โปรแกรม Microsoft Office 2010 + Crack [Thai] [English] | ใช้ได้ 100%

Microsoft Office 2010 คือการปรับปรุงชุดสำนักงานที่ได้รับในมือของผู้ใช้มานานกว่า 20 ปีที่ผ่านมาเกือบ มันได้กลายเป็นมาตรฐานในห้องชุดสำนักงานในตลาด มันเป็นเพราะความยืดหยุ่นและตัวเลือกมากมายให้กับผู้ใช้ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้กับความสะดวกที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นเดียวกับผู้ใช้ล่วงหน้า

มีการปรับเปลี่ยนและเพิ่มจำนวนมากในการเป็น Microsoft Office 2010 Professional ไมโครซอฟท์มีการเปลี่ยนแปลงอินเตอร์เฟซและได้วางรูปลักษณ์ใหม่และสมาร์ทไปยังสำนักงาน ไมโครซอฟท์ยังคงรักษารูปลักษณ์ริบบิ้นสำนักงาน 2007 แต่คุณยังสามารถปรับแต่งริบบิ้นเหล่านี้มีลักษณะตามที่คุณต้องการให้พวกเขาเป็น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มของแถบเครื่องมือการเข้าถึงที่รวดเร็ว มันตั้งอยู่ที่ด้านบนซ้าย แม้ว่าสำนักงานไม่ได้เป็น Photoshop แต่มันมีคุณสมบัติบางอย่างสำหรับคุณที่จะแก้ไขภาพและแก้ไขได้ จะได้มีบางตัวกรองใหม่เงาและรูปแบบ ของ PowerPoint นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนใหม่บางส่วนและภาพเคลื่อนไหวในนั้น นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขวิดีโอด้วย พรึบปรับปรุงสำนักงานนี้เป็นอย่างมากที่มีสีสันและมีความซับซ้อนที่มีทั้งหมดที่จำเป็นในการปรับเปลี่ยนและการเปลี่ยนแปลงในนั้น โหลดแบบ Microsoft Office 2010 Professional Plus 32Bit [English]   DOWNLOAD

โหลดแบบ Microsoft Office 2010 Professional Plus 64Bit [English]    DOWNLOAD

โหลดแบบ Microsoft Office 2010 Professional Plus 32Bi [Thai]        DOWNLOAD

โหลดแบบ Microsoft Office 2010 Professional Plus 64Bit [Thai]      DOWNLOAD

Crack  DOWNLOAD

CD Key    คลิก

วิธีโหลด คลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
Loading...