ดาวน์โหลดโปรแกรมสร้างเอฟเฟคสุดอลังการ Adobe After Effects CS6 Full + Crackดาวน์โหลดโปรแกรมสร้างเอฟเฟคสุดอลังการ Adobe After Effects CS6 Full + Crack 

โปรแกรม Adobe After Effects CS6 คือโปรแกรมที่ใส่สำหรับ Effect ต่างๆลูกเล่นให้กับภาพยนตร์สำหรับใช้ในขั้นตอนการตัดต่อไฟล์ที่เรานำเข้ามาใช้งานในโปรแกรมAdobe After Effects CS6 ได้เกือบทุกชนิดเลยครับ สามารถได้ทั้งภาพนิ่งภาพเคลื่อนไหว และก็ไฟล์เสียง และหากว่ายิ่งถ้าเป็นการทำมาจากโปรแกรม 3d นั้นแล้วมาทำต่อที่ After Effect ก็จะสามารถทำให้งานสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งที่สามารถจะนำไฟล์ทั้งหลายเหล่านี้มาใช้งานร่วมกัน เพื่อให้ได้งานที่เป็นภาพเคลื่อนไหวชิ้นใหม่ออกมาจากโปรแกรม After Effects อย่างสมบูรณ์ เจ้าโปรแกรม After Effects CS6 นี้ก็หน้าที่หลักคือ ใช้การทำสำหรับ Video Composite หรือว่าเช่น งานซ้อนภาพวีดีโอ,การบันทึกเสียง,การทำเสียงพากย์,การใส่ดนตรีประกอบ,การทำตัวอักษรให้เคลื่อนไหว และก็รวมถึงงานทางด้านการตกแต่งเพิ่มใส่ Effect พิเศษให้ภาพนั้น และอีกทั้งยังใช้กับงานสร้างเว็บไซต์ได้อีกนับว่าสุดยอดจริงๆ

( ขนาดไฟล์ 1.16 GB )

password คลิก

วิธีโหลด คลิก
Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.