โปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอม Mirillis Action v1.31.2+ serial คุณภาพสูงโปรแกรมอัดวีดีโอหน้าจอคอม Mirillis Action v1.31.2+ serial คุณภาพสูง

โปรแกรม Mirillis Action คือ โปรแกรมสำหรับบันทึกวิดีโอหน้าจอคอมหรือเรียกว่าโปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอคอมนั่นเอง เป็นสุดยอดโปรแกรมอัดวิดีโอหน้าจอคอมคุณภาพสูง จากค่ายของ Mirillis ซึ่งจัดได้ว่าเป็นโปรแกรมอัดภาพหน้าจอที่นิยมกันอย่างมากและใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก นั้นสามารถอัดวิดีโอได้หลากหลายแบบ และไม่ว่าจะเป็น Game,Desktop,Desktop Region ก็สามารถที่จะทำบันทึกได้ทั้งแบบไฟล์ WAV และก็ไฟล์ MP4 อีกด้วยทั้งยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆอย่าง Banchmarking ที่ทำให้เราสามารถดูค่า FPS ได้ และก็ยังสามารถบันทำภาพหรือไม่ว่าจะเป็นแคปภาพหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว จัดได้ว่าสามารถบันทึกให้เป็น BMP,JPG,PNG ได้ตามใจชอบและก็สามารถ Preview ไฟล์หลังบันทึกได้ด้วยครับ และที่สำคัญยังสามารถ Upload Video ไปยังเว็บไซต์บน YouTube หรือไม่ก็ Facebook ได้ด้วยคุณภาพสูงสุดถึง 1080p 

(ขนาดไฟล์ 20.4 MB)


วิธีโหลด ลิก

Share on Google Plus

About เซียนไอที

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.